Chào mừng đến với Mắt kính Sài gòn.

Kết quả 1 đến 3 của 3
 1. #1
  Super Moderators

  Ngày tham gia
  Oct 2010
  Bài viết
  59
  Credits
  12,272
  Savings
  0
  Cảm ơn
  0
  Cảm ơn 2 trong 2 bài viết

  Diablo Cách giải bùa ngải

  Thường các loại Ngải để làm bùa có khoảng 100 loại, nằm rải rác trên thế giới trong rừng sâu núi thẳm. Bởi nó là loại cây có những tính chất đặc biệt, lại tồn tại lâu năm trong những nơi chướng khí ngút ngàn, nên Ngải này có tính Linh(Ma tính),là nơi mà các loài yêu ma quỷ quái rất thích cư ngụ ẩn náu.Cũng giống như là các Vong linh rất thích cư ngụ trên cây Chuối hoặc nơi có vườn Chuối( Bởi vậy trong các lễ chiêu hồn, lập bàn thờ tang cho người mới mất người ta thường bày cây Chuối là theo lý này).  Đã nói đến Bùa chú thì dù là bất cứ loại Bùa chú nào cũng phải nhờ có lực lượng Âm binh giúp sức mới thành công. Ở đây ta hiểu đối với một số người dùng Bùa Ngải vào việc vô đạo thì lực lượng âm binh này chính là các loài yêu quỷ. Đối với yêu quỷ thì một đặc tính cơ bản của chúng là làm hại người. Nếu chúng giết được càng nhiều người thì bản thân chúng cũng được tăng thêm sức mạnh siêu nhiên. Chính vì vậy chúng rất thích những người thường kêu gọi và nhờ vả đến chúng để làm việc thất nhân thất đức.Chúng ám nhập, kích động, điều khiển người đã kêu gọi chúng phải tuân theo tinh thần và ý chí của chúng.

  Như vậy thì Bùa Ngải cũng được hiểu rõ ràng như sau:
  Bùa Ngải là loại Bùa được làm từ các loại Ngải lâu năm, dùng để kêu gọi các thế lực siêu nhiên hắc ám làm theo tôn chỉ,mục đích Thần chú của người đã tạo ra nó.

  Theo sự hiểu trên thì Bùa Ngải này không cần phải đưa cho người bị hại.Người luyện Ngải và làm ra Bùa Ngải chỉ cần biết rõ thông tin về bản thân người bị hại như là Họ tên, tuổi, địa chỉ nơi ở (nếu có cả ảnh chụp khổ chủ thì quá tốt) là đã có thể tiến hành làm Bùa Ngải gây tai bay vạ gió cho đối thủ.Trong trường hợp khác thì chỉ cần biết rõ địa chỉ của một ngôi nhà nào đó, cũng có thể làm Bùa Ngải, nhờ yêu quỷ đánh phá nhà đó khiến toàn thể những người có liên quan phải gặp nhiều tai tật lạ lùng, bí ẩn.

  Như vậy người biết Bùa Ngải muốn thư yếm làm hại một ai đó thì nhất định phải có những thông tin như:
  1.Họ tên và tuổi
  2.Địa chỉ nơi ở
  Nếu có ảnh chụp của người đó nữa thì càng tốt. Không có thì Thầy Bùa sẽ cắt giấy thành hình người, rồi ghi họ tên, tuổi, địa chỉ nơi ở của người đó lên.

  Tiếp theo Thầy Bùa đăng đàn,đọc Thần Chú, làm pháp, kêu gọi Ma Quỷ dùng năng lực thần thức siêu nhiên của chúng để đi đánh người vào những giờ nhất định trong ngày. Thường thì phải dùng Chính giờ thì linh lực phá hoại mới mạnh. Giờ xung,hình,hại với tuổi của người bị hại hay được sử dụng.

  Người Thầy Bùa khi đó sẽ đốt Ngải khô hun khói xông vào hình nhân (cắt giấy thành hình người) hoặc là vào ảnh của nạn nhân. Mồm đọc Thần Chú để kêu gọi Ma Quỷ hành hạ nạn nhân. Bọn Ma Quỷ đó sẽ dùng các đồ vật, vũ khí đánh vào người bị hại thành thương (không thành vết thương mà thành nội thương, tà khí xâm nhập vào trong cơ thể). Lâu dần bệnh trạng nặng lên, nếu không biết thì có thể chết.

  Cách khác nữa là Thầy Bùa dùng 1 lư hương, bên trong có bài vị ghi tên, tuổi, nơi ở của người cần hại. Nam thì dùng 7 nén hương, Nữ thì dùng 9 nén hương cắm vào lư hương đó, phía trên treo hình nhân người muốn yếm để khói hương xông,ám vào hình và đọc Thần Chú kêu gọi Ma Quỷ đi đánh phá hại người.

  Những người bị Bùa Ngải thư yếm như thế, thường trong ngày vào những giờ nhất định sẽ bị đau yếu, mỏi mệt vô cùng, tinh thần bất định hoảng hốt, lòng áy náy lo lắng không yên, sợ hãi vô cớ...vv. Sau giờ đó lại hết triệu chứng trên hoặc nhẹ đi hẳn. Ngày qua ngày nếu không biết bệnh sẽ nặng dần lên mà không biết do nguyên nhân gì, đi khám cũng chẳng ra bệnh.


  Đối phó với các loại Bùa Ngải thì có hai cách :

  1. Cách thứ nhất:

  Dùng một quả Trứng gà luộc chín, bóc vỏ rồi đem lăn lên người(bất kể vị trí nào), một lát sau thì bẻ đôi quả trứng ra. Nếu lòng đỏ trứng biến thành màu đen tức là đã bị Bùa Ngải. Nếu lòng đỏ trứng có màu máu đỏ tươi tức là bị Bùa Ngải đã lâu, phải mau chữa trị hóa giải nếu không sẽ chết.

  Cách giải:

  - Dùng Bùa hộ thân đeo trên người 24/24 giờ (để chống Ma Quỷ tiếp tục đánh vào người)
  - Dùng Trứng gà luộc, bóc vỏ rồi lăn lên toàn bộ cơ thể, mọi nơi trên người. Mỗi một lần phải dùng đủ 3 quả trứng và cũng làm vào những giờ nhất định (giờ bị hành) tương ứng để hút hết tà khí nội thương trong thân thể ra ngoài.
  Khoảng 3 ngày hoặc 1 tuần, sau khi lăn trứng xong sẽ bẻ đôi trứng ra để kiểm tra. Nếu thấy vẫn còn màu đen là chưa khỏi, phải tiếp tục làm tiếp. Làm cho đến khi nào bẻ trứng ra không còn màu đen nữa thì thôi. Tức là bệnh đã khỏi.
  Chú ý là không được bẻ trứng ra để xem thường xuyên, làm như vậy thì việc chữa trị sẽ phải lâu dài.

  Trứng đã lăn xong sau khi điều trị thì phải đem bỏ vào thùng rác, không được ăn và không được cho ai ăn. Ai ăn phải thì sẽ bị Bùa Ngải xâm nhập mà thành bệnh.

  Sau khi đã khỏi bệnh thì người bị hại vẫn phải đeo Bùa hộ thân thường xuyên để tránh bị Thầy Bùa tiếp tục làm hại.


  2. Cách thứ hai:

  Có thể dùng cành Liễu đã được Khai quang trì chú để tiến hành Khai quang Thân cho người bị Bùa Ngải.
  Pháp này dùng cành Liễu đập nhẹ vào người 61 cái từ trên xuống dưới, khắp người. Người vừa đập vừa phải niệm Lục Tự Thần Chú "Án Ma Ni Bát Di Hồng" để tăng thêm pháp lực. Người có tâm thành, lương thiện, có đức tin ở nơi tâm linh mà làm việc này sẽ rất hiệu nghiệm.
  Cũng làm vào những giờ nhất định tương ứng với "giờ bị hành".
  Sau khi đập xong 61 cái thì người bị Bùa Ngải cầm cành Liễu đó mà quật tứ tung trong không gian trong nhà, từ trong ra ngoài. Tiếp đến treo cành Liễu đó ngoài cửa ra vào.
  Đó là công việc làm điều trị của một giờ bị hành, thường trong ngày có hai giờ nên phải làm hai lần như vậy.

  Khi nào thấy cành Liễu bị héo thì phải thay cành Liễu mới.
  Làm cho đến khi nào thấy thân thể nhẹ nhàng, tinh thần sảng khoái, trở lại bình thường thì thôi.
  Trong thời gian này, người bị Bùa Ngải cũng nên đi lễ Chùa thường xuyên.


  Trong trường hợp người bị Bùa Ngải biết được rõ ràng Thầy Bùa làm hại minh (Biết họ tên, tuổi, nơi ở) thì có thể nhờ đến Pháp sư chánh đạo để phá hủy Bùa Ngải của ông Thầy Bùa Ngải kia, khiến cho Ma Quỷ quay lại đánh ngay Thầy Bùa, ông Thầy này sẽ phải lãnh đủ tai họa thảm khốc. Mới hay "Vỏ Quýt dày có móng tay nhọn" và thế nào là "Gậy ông đập lưng ông".
  theo bài viet cau the gioi vo hinh
  Lần sửa cuối bởi thuhuong, ngày 18-07-2013 lúc 05:15 PM.

 2. #2
  Super Moderators

  Ngày tham gia
  Sep 2009
  Bài viết
  127
  Credits
  33,600
  Savings
  0
  Cảm ơn
  0
  Cảm ơn 0 trong 0 bài viết
  Vậy cách hóa giải nó như thế nào?

  Điều này đối với một Pháp sư thì thật dễ dàng, nhưng đối với những người khác thì lại là vấn đề đau đầu, chưa tìm ra đáp án thỏa đáng, vừa đơn giản tiện lợi lại đem đến hiệu quả. Có rất nhiều cách giải, nhưng nếu lại mời Thầy luyện Bùa Ngải khác để giúp giải cứu, thì chẳng khác gì bắt Cóc bỏ đĩa. Tác dụng chẳng đến đâu và không thể triệt để.

  Tôi trình bày cách đơn giản nhất và là một trong số các cách, được xem là hay đối phó với một số loại Bùa Ngải. Thực tế đã có nhiều người bị Bùa Ngải tin dùng, áp dụng và có hiệu quả rất lớn. Người cho rằng mình bị Bùa Ngải yếm, hoặc người cho rằng người thân của mình bị Bùa Ngải yếm, phải làm như sau:

  Đi tìm cây Dương Liễu, cây này trồng làm cảnh rất nhiều, bẻ lấy một cành tươi đẹp, không nên lấy cành có nhiều sâu, héo úa không còn sức sốn, dài khoảng 60cm .Cho vào một cái túi ni lông sạch sẽ.

  Tiếp đó đi mua chín bông hoa hồng đỏ, một thẻ hương thơm, một chùm ba quả cau, ba lá trầu, một ít trái cây (ba loại quả) không nên lấy loại có màu đen.

  Đem các đồ lễ sắm đó cùng với cành Dương Liễu đã nói ở trên, đến một ngôi Chùa nào đó.
  Dâng các đồ lễ lên trước ban Tam Bảo, nhớ là cành Liễu được đặt riêng vào một chiếc đĩa khác.

  Thành kính nhất tâm, dâng hương lễ Phật bái Thánh và xin Đức Quán Thế Âm Bồ Tát ban pháp lực thần thông cho cành Dương Liễu đã dâng trình, để làm việc gì thì đương nhiên phải có sự trình bày nói rõ.

  Ghi nhớ là việc này không được nhờ ai khác làm giúp hộ, kể cả việc khấn lễ hãy tự mình làm lấy, và không được đặt bất kỳ đồng tiền thật nào lên ban thờ. Lễ xong rồi thì nên công đức ghi sổ, nếu không cũng không sao. Tâm động quỷ thần tri, việc mình nghĩ thế nào Phật Thánh đều rõ cả.

  Cành Liễu nói trên lại được gói lại cẩn thận trong túi ni lông sạch sẽ. Về nhà tìm một lọ đổ nước vào, rồi cắm cành Liễu vào đó mà đặt lên ban thờ. Chỉ đặt ở ban thờ Gia tiên, Thổ công. Muốn cành Liễu tươi lâu thì lấy dao chặt chéo cành một chút phía dưới. Khi nào thấy cành Liễu đã héo úa, thì lại đi lấy cành Liễu khác và làm như trên.

  Cứ như vậy trong vòng bốn mươi chín ngày đầu tiên, đừng để cành Liễu khô úa héo tàn, tất sẽ ứng nghiệm. Bùa Ngải sẽ chẳng có ích gì và bản thân người dùng Ngải sẽ lãnh tai vạ.

  Chúc các bạn thành công như ý!

  sưu tầm và dùng tham khảo

  Lần sửa cuối bởi thuhuong, ngày 18-07-2013 lúc 05:16 PM.
  học không chơi đánh rơi tuổi trẻ chơi không học bán rẻ tương lai

 3. #3
  Super Moderators

  Ngày tham gia
  Oct 2010
  Bài viết
  59
  Credits
  12,272
  Savings
  0
  Cảm ơn
  0
  Cảm ơn 2 trong 2 bài viết

  Đề Phòng :

  CÓ TRƯỜNG HỢP BIẾT NGƯỜI ĐÓ DÙNG NGẢI THÌ ĐỪNG NÊN DÙNG NƯỚC HỌ ĐƯA – ĐỪNG TIẾP XÚC NHÌU LỢI VỚI HỌ NHẤT LÀ NHỬNG VIỆC CÓ TÍNH CÁCH MỜI GỌI ,VÀ ĐỪNG ĂN HỘT GÀ …CÓ NHỬNG NGƯỜI BỊ THƯ – TỨC ÁP DỤNG BÙA ,THẦY THƯ BÙA – VẺ CHỬ LÊN TRONG QUẢ TRỨNG CHO NGƯỜI MUA BÙA DÙNG CHO NGƯỜI HỌ MUỐN DÍNH BÙA ĂN .NẾU CÓ CÁI NANH RĂNG CỦA ĐỘNG VẬT – TỐT NHẤT LÀ NANH HỔ SỎ THÀNH TRANG SỨC ĐEO LÀ AN TOÀN .TRÁNH MỌI KHỔ NÀN KHI E SỢ DÍNH BÙA NGẢI MÊ LÚ – NGHE THEO – BỊ SAI KHIẾN – BỊ KHỐNG CHẾ VÀ NHẤT LÀ BỊ ẢNH HƯỞNG .

  - NHÀ GIÀU CÓ KÉT SẮC THÌ NÊN BỎ VÀO TRONG KÉT SẮC 1 CHÙM DÂY CHUYỀN = TỎI SỐNG ĐỂ ĐỒNG TIỀN 0 CÓ CÁNH MÀ BAY .0 BỊ NGƯỜI KHÁC DỂ DẨN DỤ THUYẾT PHỤC HOẶC NGẤP NGHÉ TỚI TIỀN BẠC CỦA CHÚNG TA ,0 BỊ DÍNH DÁNG TỚI CHUYỆN TIỀN BẠC CỦA MÌNH MÀ KẺ KHÁC CÓ THỂ LÂM LE .
  ( CÁCH PHÒNG BỎ 1 TÉP TỎI VÀO TRONG BÓP TÚI TIỀN ,BỎ 1 CÁNH HOA SEN ĐẢ DÂNG LÊN ĐỨC PHẬT 1 NGÀY 1 ĐÊM …CHO SEN KHÔ LUÔN ..ĐẶC VÀO TRONG TÚI TIỀN …CHẮC YÊU TÀ – GIỬ TIỀN CỦA )


  dùng TỎI để tránh bị bùa ngải nhưng thực hư như thế nào thì chưa được biết rõ
  Bởi vì không phải ai cũng dùng bùa ngải để phòng thân, cứu người. Cho nên nếu biết được cách phòng chống thì cũng là 1 điều hay và có thể coi là đã cứu được nhiều người.
  Bởi vì không phải ai cũng dùng bùa ngải để phòng thân, cứu người. Cho nên nếu biết được cách phòng chống thì cũng là 1 điều hay và có thể coi là đã cứu được nhiều người
  Theo ý của riêng mình thì một khi họ muốn bỏ bùa ngải mình thì rất khó tránh. Bởi vì có rất nhiều cách để bỏ bùa ngải.
  __________________
  con người bị dính vào bùa ngải là con người bất bình thường.v.v..nếu bạn ko muốn dính vào bùa ngải bạn phai sống cho tốt và giúp đỡ mọi người. làm sao ai hại mình…..thường thường những người bị dính vào bùa ngải là do người thân trong gia đình và những người làm ăn thân với mình mới hại mình được.đâu có ai ngu đâu mà bỏ tiền ra mà hại người khác không có lý do.bạn nhớ rằng hại một người đau khổ,mình sẽ lãnh hậu quả gấp 100 lần.
  Khi gặp người có ngải , ta sẽ thấy ớn lạnh và rùng mình lúc đó ngón cái bấm vào đầu ngón trỏ niệm thầm OM ‘SRHYIMI (Ôm Sờ Rờ Hư Dim) , sau đó hai tay vuốt lên da dầu giống như vuốt làm đẹp để xả ấn, nên vuốt từ đỉnh xuống ót sau luôn, có như vậy mới bế hết các cửa mà tà ma có thể xâm nhập.
  Hy vọng giúp ích cho các bạn chút gì đó
  cách trị Ngãi và thấn chú cứu nguy cấp bách !

  Cách 1: Lấy vài cái hoa sen ( được hoa tươi thì càng tốt) và 1 nhúm cam thảo bỏ vào siêu nấu với nước, để sôi một lúc rồi tắc lửa. Dùng uống thay nước cả ngày, cũng hơi khó uống và sẽ gây ra buồn ngủ dữ lắm. Uống liên tục 1 tuần thì bùa ngải trong người sẽ được trục ra hết.

  Cách 2: Lấy nước dừa tươi (1 trái). Bỏ thêm vào 7 hay 9 lá trầu tươi. Rồi nấu sôi lên, để ngụi. Rót ra đầy 1 chén rồi uống. Rất khó uống nhưng hiệu quả lắm đó. UỐng vào độ 10-15 phút thì sẽ có 2 phản ứng xảy ra. Hoặc nôn mửa, nôn đến mật xanh luôn đó (nhưng nôn xong là ko sao nửa) hoặc bị tiêu chảy, đi sạch ruột luôn. 1 tuần chỉ uống 2 lần thôi. UỐng 3 lần là hết bệnh.vì đi tiêu nhiều quá mất nước nên dead ,người mất thì bệnh củng mất luôn !

  CHÚ GIẢI CÁC BỆNH !

  án lổ ban tiên sư , lổ ban tiên sư kỉnh linh bất dụng , lổ ban tiên sư phước đàng bất dụng , phó tất giáng lâm phù tốc tốc giáng hạ , cứu độ đệ tử vạn phước tường , xả trừ nhơn chủ tai họa khứ , phước lập tự lai thành cấp cấp như luật lịnh .
  ( kiết ấn quan âm kiết tường , niệm 3 lần thổi vô ly nước lạnh cho bịnh nhân uông’ , mổi lần búng ấn vô 1 lần )
  CHÚ HỘ MẠNG KHẨN CÂP’ KHI NGUY HIỂM !
  án thần phù , thần phù cửu khúc minh châu , cửu ân báo oán lai lâm giáng hạ hộ kỳ đệ tử .
  ( niệm 3 lần hít vô 1 lần bấm đầu ngón chân cái xuống đất )

  CHÚ TRỪ TÀ !

  ngai thiên hoàng hoàng , địa hoàng hoàng , khởi điệu nhơn hoàng , địa hoàng địa phủ tá tịch lổ ban , hộ mạng đệ tử trừ khử tà tinh , trịch linhphù cấp cấp như luật lịnh .
  ( đọc thổi tà xuất ra)

  CHÚ VÁI ĐẤT ĐAI , THỔ ĐỊA , THẦN TÀI v.v…….( sáng chiều 2 lần thắp nhang cầu nguyện đọc 3 lần )
  nam mô ngủ phương ngủ thổ long thần , tiền hậu địa chủ tài thần , thành hoàng bổn xứ , thành hoàng bổn cảnh , đất đai dương trạch , đất nước ông bà cảm ứng chứng minh phù hộ đệ tử ….(tên họ tuổi v.v…..) gia trạch bình an , thương mải hiệp thuận , đa khách đáo lai v.v…..
  ( khi mình đi chổ lạ ngủ qua đêm hay ngủ nơi khách sạn v.v….cần vái câu này , cũng như là dùng lể ra mắt vậy )

  CHÚ CẦU TÀI ĐỌC NGAY BÀN THỜ THẦN TÀI SÁNG CHIỀU
  .
  trương thần táo , quan thần địa , tài thần chí , chơn thân hạ giáng , hiện thân lai lâm hộ trì đệ tử (tên họ tuổi v.v……) cầu tài hưng vượng , vạn sự an khương ( 3 lần )
  om chên pa la cha linh cha na de xoá ha (21 , 36 , 72 , 108 lần bao nhiêu tuỳ mình , càng nhiều càng tốt , đây là tâm chú của HOÀNG THẦN TÀI )

  NGUY HIỂM:

  ngải nói nhửng lời thuyết phục ,ngải sai khiến ,bùa yêu – thuốc lú – ngải đánh – ngải phá – thư bệnh – ếm tài – trù dập yểu sinh mạng …và mọi đại loại trục lợi khác từ tình đến tiền nếu dính vô trò chơi tà gian này ,có lẻ hơi độc địa ,và nhẩn tâm
  Bùa là con dao hai lưỡi, mình làm không đúng thì mình phải chịu hậu quả đó nha. … hành pháp mà bị sai,sẻ bị quật lại ,bị ngai~ trị
  tâm kiên định trí vững vàng chẳng ma quỷ nào xâm phạm,
  Lá bùa ,đọc tấu chú hay cây lá cỏ là nhửng hiện vật ,đồ vật cọng tóc mùi hơi người để thể hiện bùa tấu .
  Bài viết mang tính giải trí - không có tính thương mại - truyên bá mê tín dị đoạn

 

 

Thông tin về chủ đề này

Users Browsing this Thread

Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •